BIỂN HẢI HÒA-TĨNH GIA-THANH HÓA

Biển Hải Hòa hiện đang giữ được những nét hoang sơ và thơ mộng rất phù hợp cho những du khách yêu thích khám phá, với bãi biển ngập tràn cát trắng, thoai thoải bên rặng phi lao quanh năm xanh mướt.

BIỂN HẢI HÒA-TĨNH GIA-THANH HÓA +  

- Đúng với hình ảnh dân biển, người dân Hải Hòa rất  thân thiện, mộc mạc, hiền lành, chất phác, không lừa đảo, chèo kéo hay chặt chém du khách. Họ có thể bỏ hàng giờ để kể cho bạn nghe những câu chuyện về nghề đi biển, về đặc điểm từng loại cá hay về phong tục tập quán của dân biển. Bạn cũng có thể thoải mái chụp ảnh với thuyền và bè đánh cá trên bờ biển hoặc tham gia kéo lưới mà không phải trả phí hay bị phàn nàn. Tuy nhiên phong tục địa phương kiêng nữ giới lên thuyền bè nên nếu bạn là nữ và bạn có ý định lên thuyền bạn nên xin phép chủ thuyền trước
- Đi lại
Du khách có thể đến Hải hòa bằng tàu hỏa, xe khách hoặc xe buýt.
- Tầu hỏa:
Huyện Tĩnh gia không có ga tầu, tuy nhiên bạn có thể đi tầu về ga chính ở Thành phố Thanh Hóa. Từ TP Thanh Hóa bạn có thể đi taxi, xe khách, hoặc xe buýt số 3 về Hải Hòa (khoảng 40km).
- Xem chi tiết cách đi tàu hỏa về Hải Hòa
- Xe khách:
Có nhiều xe khách chạy tuyến Hà Nội – Hải Hòa và ngược lại. . Xe có thể xuống tận bờ biển đón nếu bạn gọi điện đặt trước. Giá xe khách giường nằm tuyến Hà nội – Hải hòa thường vào khoảng 120.000 VNĐ/người.
Xem chi tiết các nhà xe trong huyện Tĩnh gia
- Xe buýt.
Từ Thành phố Thanh Hóa về Hải Hòa bạn có thể đi xe buýt số 3 về Hải Hòa (20 phút/chuyến).
Xem chi tiết cách đi xe buýt về Hải Hòa

Nguồn: tinhgia.net


Call: 0975156156